Menu Đóng

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại bình dương

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại bình dương ? BẤT NGỜ THƯƠNG HIỆU ĐIỆN LẠNH TYPHACO

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu con người không chỉ ăn mặc mà còn mong muốn hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi. Vì thế trong mỗi gia đình hiện nay không thể thiếu được các thiết bị gia dụng như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… Để tìm một địa chỉ mua sắm cậy giá cả hợp lý phải chăng là rất khó, để tìm một địa chỉ uy tín để bảo dưỡng sửa chữa lại càng khó hơn chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại bình dương. Chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế, khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp, đánh mất khách hàng là đánh mất tất cả. Hãy để chúng tôi được chăm sóc các thiết bị của bạn.

sửa máy lạnh uy tín tại bình dương

  • Điện lạnh TYPHACO là thương hiệu chuyên sửa chữa bảo trì máy lạnh tại bình dương . Chúng tôi  chú trọng đặt “UY TÍN” lên hàng đầu xem đó là tiêu chí lớn quan trọng nhất, tất cả chính sách công ty đưa ra đều dựa trên “ uy tín”, đó là điểm nhấn bất ngờ thương hiệu điện lạnh TYPHACO.

bán máy lạnh giá rẽ tại bình dương

  • Điện lạnh TYPHACO là nơi chuyên cung cấp, lắp đặt mới, bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại bình dương, máy giặt, tủ lạnh.. máy lạnh cũ giá rẽ…..v…v …Với đội ngủ nhân viên công ty đều dựa trên tiêu chí lớn hay sứ mệnh của thương hiệu điện lạnh TYPHACO “ uy tín”
  • Sản phẩm điện lạnh TYPHACO có những ưa điểm gì?: Dựa trên sứ mệnh của mình Điện lạnh TYPHACO luôn cung cấp sản phẩm chính hãng là địa chỉ “uy tín” chuyên phân phối mua bán máy lạnh giá rẽ của những thương hiệu lớn đã được khẳng định chất lượng đo được nhờ sự đánh giá hài lòng của khách hàng. Những thương hiệu lớn hàng đầu khẳng định tiêu chí hàng đầu của điện lạnh TYPHACO: LG, Panasonic, TOSHIBA, SANYO, HITACHI, DAIKIN, đồng thời ban lãnh đạo đưa ra chính sách dựa trên sứ mệnh “ uy tín “ thương hiệu điện lạnh TYPHACO mang đến sự hài hòa thõa mãn nhu cầu của khách hàng, cam kết bảo hành chính hãng, nếu lỗi do nhà sản xuất đổi trả trong vòng 7 ngày,cam kết giá cạnh tranh thấp hơn thị trường tầm 500k

VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0977.439.168 – 0886.739.168 mr Dương

CÔNG TY TNHH TYPHACO – ĐIỆN LẠNH TYPHACO

MST: 3702549621

Đ/C: 93/49 Nguyễn Thị Tươi, KP Tân Phước, P Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Wedsite: dienlanhtyphaco.com

sửa máy lạnh tại tân uyên bình dương - dienlanhtyphaco.com 3

TIN LIÊN QUAN