Menu Đóng

Giới thiệu

Đầu tiên chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như mua sắm thiết bị tại công ty chúng tôi.

TRỤ SỞ CÔNG TY

                                                Nguồn: Phòng kinh doanh

Công ty điện lạnh TYPHACO tiền thân là cửa hàng sửa chữa điện lạnh TYPHACO với quy mô nhỏ từ 5-10 thợ luôn tiên phong trong lĩnh vực sữa chửa máy lạnh tại Bình Dương. Bước đầu cửa hàng gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng của toàn thể  anh em chúng tôi đã vượt qua tất cả. Trãi qua một thời gian khoảng 2 năm chúng tôi nhận ra rằng muốn phát triển bền vững phải xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu vì thế Công ty điện lạnh TYPHACO ra đời từ ý nghĩ đó.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TYPHACO

Mã số thuế: 3702010325

Địa chỉ: Số 93/49 đường Nguyễn Thị Tươi, Khu Phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: (0650)650.66.77 – 0886.739.168

Đại diện pháp luật: Giám đốc bà Lê Thị Kỳ

 

LOGO CÔNG TY

                                                     Nguồn: Phòng kinh doanh

Ý nghĩa LOGO chữ TP viết tắt của “ Thịnh Vượng” và “ Phát Đạt” được đặt trong hình vuông dày mang ý nghĩa công ty được xây dựng phát triển dựa trên nền tảng vững chắc của sự uy tín.

                      SƠ ĐỒ BỘ MÁY CÔNG TY

 

Nguồn: Phòng kinh doanh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp và bộ máy quản lý khoa học chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ thành công trên con đường đã chon. Sự thành bại của công ty không chỉ phụ thuộc vào toàn thể anh em trong công ty mà còn phụ thuộc vào sựu tin yêu của quý khách hàng.

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu con người không chỉ ăn mặc mà còn mong muốn hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi. Vì thế trong mỗi gia đình hiện nay không thể thiếu được các thiết bị gia dụng như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… Để tìm một địa chỉ mua sắm cậy giá cả hợp lý phải chăng là rất khó, để tìm một địa chỉ uy tín để bảo dưỡng sửa chữ lại càng khó hơn. Chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế, khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp, đánh mất khách hàng là đánh mất tất cả. Hãy để chúng tôi được chăm sóc các thiết bị của bạn.

Các dịch vụ của công ty:

 

Rất mong nhận được sự tin yêu của quý khách.

Ban giám đốc

Wedsite: dienlanhtyphaco.com

sửa máy lạnh tại tân uyên bình dương - dienlanhtyphaco.com 3