• Hỗ trợ khách hàng: 0977.439.168

Gợi ý lựa chọn vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt?

Vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vì thời tiết dạo này đang nóng lên nên nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao. Kéo theo sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho những người bận rộn. Vậy đơn vị nào vệ sinh máy lạnh chất lượng chuyên nghiệp? Hãy cùng Typhaco tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp?

Những gia đình sử dụng máy lạnh thường xuyên rất quan tâm đến việc tìm kiếm vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt. Mục đích để đảm bảo thiết bị nhà mình sẽ luôn được làm sạch hiệu quả. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp?

Gợi ý lựa chọn vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt? 0

Có rất nhiều lý do để thuyết phục bạn nên sử dụng đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh của các đơn vị bảo hành điện lạnh. Cụ thể như sau:

– Kinh nghiệm làm việc. Những người kỹ thuật viên nắm rõ hệ thống cấu tạo của mạnh lạnh nên họ biết được nên vệ sinh như thế nào. Họ nắm rõ mọi ngóc ngách của thiết bị nên đảm bảo làm sạch thiết bị như mới mua.

– Có đầy đủ thiết bị chuyên dụng. Các đơn vị vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có đủ các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ quá trình thực hiện. 

– Kiểm tra hoạt động của máy lạnh. Việc tìm chọn vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt rất quan trọng. Vì mục đích không chỉ là làm sạch máy mà còn phải kiểm tra chất lượng hoạt động của bộ máy. Họ có đủ chuyên môn để biết được máy lạnh đó có đang bình thường hay có lỗi hỏng. Từ đó, sẽ nhanh chóng khắc phục được hư hỏng và đảm bảo tuổi thọ của máy.

2. Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà đúng cách

Nếu không tìm được vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt, bạn có thể tự làm theo sự hướng dẫn của Typhaco. Trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh, bạn kiểm tra hoạt động của nó. Nếu máy bình thường thì tắt máy và ngắt nguồn điện, thực hiện như sau:

Gợi ý lựa chọn vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt? 1

Đối với dàn lạnh

Tháo vỏ bọc, lưới lọc bụi, máng nước, mô-tơ quạt đảo và xịt rửa chúng bằng bơm cao áp. Tiếp đến xịt rửa kĩ các bộ phận khác nhưng tránh để nước dính vào hệ thống mạch điện tử.

Chú ý, mỗi bộ phận sẽ có khả năng chịu lực khác nhau. Nên khi dùng bơm cao áp, bạn phải điều chỉnh phù hợp để không làm xếp lá nhôm tản nhiệt. Sau đó làm thông ống thoát nước thật sạch sẽ.

Đối với dàn nóng

Tháo vỏ máy và dùng bơm áp lực để xịt rửa dàn ngưng tụ, các cánh quạt. Lưu ý, khi xịt nước, các tia nước phải theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ và không làm xếp lá nhôm tản nhiệt.

Đặc biệt, không được để nước bắn vào các mô-tơ của quạt, các mạch điện tử, bộ phận khởi động từ. Và các bộ phận điện khác để không làm hỏng hay ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy lạnh.

3. Gợi ý địa chỉ vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt

Gợi ý lựa chọn vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt? 2

Muốn biết vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt, ghé liền sang Typhaco. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Typhaco có đủ chuyên nghiệp để vệ sinh hệ thống máy lạnh của nhà bạn.

Bài viết trên đã trả lời những thông tin cần biết về vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Typhaco. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

';
';