Menu Đóng

sửa máy lạnh uy tín số 1 bình dương

Chúng tôi tự hào dịch vụ tốt chất lượng hậu mãi chu đáo. Là một dịch vụ chuyên sâu về máy lạnh sửa máy lạnh uy tín số 1 bình dương. Nhằm khắc phục triệt để các sự cố sau một thời gian dài sử dụng thiết bị.Bình dương là một tỉnh công nghiệp năng động với dân số rất đông kèm theo đó nhu cầu sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh ngày càng nhiều. Hiện nay máy lạnh mới không còn là món đồ xa xỉ nữa mà nó là vật dụng thường ngày của mỗi hộ gia đình. Sự bùng nỗ mạnh mẽ về công nghệ dẫn đến các thiết bị điện lạnh ngày càng được cải tiết về công nghệ như máy lạnh inverter tiết kiệm điện, máy lạnh khử mùi, máy lạnh đuổi muỗi………… Kèm theo công nghệ tân tiến áp dụng vào thiết bị thì công việc sữa chửa máy lạnh ở bình dương càng khó khăn phức tạp. Thợ sữa máy lạnh đòi hỏi phải có tay nghề cao am hiểu kỹ thuật thì mới khắc phục triệt để các lỗi được. Chúng tôi công ty điện lạnh TYPHACO với 5 năm kinh nghiệp đội ngũ thợ tay nghề cao uy tín trách nhiệm trong vấn đề sửa chữa máy lạnh tại bình dương.

 

sửa chữa máy lạnh tại bình dương

Sửa máy lạnh uy tín tại sao bạn cần chúng tôi

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua bán lắp đặt máy lạnh tại bình dương bảo trì máy lạnh bình dương, vệ sinh máy lạnh bình dương,  sửa máy lạnh tại Bình Dương chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn một thương hiệu uy tín hàng đầu trong vấn đề mua bán, bảo trì, vệ sinh sửa chữa máy lạnh.

Hiện may thị trường sửa máy lạnh ở Bình Dương rất phức tạp càng ngày có nhiều cửa hàng mọc lên làm ăn chụp giật cạnh tranh nhau vì lợi nhuận mà quên mất chữ tín chính vì thế để tìm nơi sửa máy lạnh Bình Dương uy tín là rất khó.

Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh tại bình dương.

+ Đội ngũ kỹ thuật sửa máy lạnh tại nhà Bình Dương của chúng tôi được đào tạo trường lớp bài bản, xuất phát từ những trường có uy tín, sẽ sửa bất cứ lỗi nào trên máy lạnh của bạn.

+ Tư vẫn miễn phí, còn lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không là ở khách hàng.

+ Sẽ không còn những cảnh thợ sửa máy lạnh chặt chém khách hàng, vì trước khi bắt đầu sửa chữa, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng và cung cấp bảng giá công khai cho khách hàng yên tâm.

sửa chữa máy lạnh tại bình dương

Một trong những trung tâm sửa máy lạnh ở Bình Dương .

  • Thay thế linh kiện chính hãng.
  •  Hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần.
  • Hoàn trả tiền nếu thiết bị hoạt động không tốt.

 

NẾU KHÔNG CÓ MỘT QUY TRÌNH SỬA CHỮA BÀI BẢN KHÔNG THỂ SỬA MÁY LẠNH GIÁ TỐT

Đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi so với những trung tâm điện lạnh ngoài đường. Cách sửa chữa máy lạnh của chúng tôi theo cảm tính, tất cả đều theo một quy trình đã được kiểm soát chặt chẽ, để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

  • Tiếp nhận chính xác thông tin từ khách hàng.
  • Tư vấn về tình trạng của máy lạnh và phương hướng khắc phục.
  • Báo giá dịch vụ để khách hàng quyết định (báo giá đã bao gồm chi phí di chuyển, không phát sinh thêm bất cứ khoản nào)
  • Sau khi sửa xong, tư vấn sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn từ 03 tháng đến 01 năm
sửa chữa máy lạnh uy tín tại bình dương

Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương của công ty điện lạnh TYPHACO

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh thuộc các thương hiệu nổi tiếng quen thuộc tất cả mọi người.  Khi máy điều hòa của bạn bị hư hỏng không muốn mang ra ngoài tiệm để sửa chữa bởi khả năng bị thay thế linh kiện đểu, muốn tận mắt xem nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc sửa chữa ngay tại nơi. Trong quá trình sử dụng, máy lạnh của bạn cũng không ít lần phải sửa chữa vì những lý do rất bình thường, và có thể nói, sửa máy lạnh là một trong những công việc phổ biến nhất hiện nay của các cửa hàng các công ty điện lạnh.Nhưng để lựa chọn được cho mình một công ty điện lạnh uy tín, chính hãng mà giá cả lại phải chăng không phải dễ. Hãy đến với điện lạnhTYPHACO chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ sửa máy lạnh bình dương của chúng tôi.

Và còn nhiều điểm lưu ý khác để khách hàng nắm vững về những sự cố máy lạnh của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi 0886.739.168 để chúng tôi giải đáp cho bạn những nỗi lo bạn đang gặp.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0977.439.168 – 0886.739.168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TYPHACO – ĐIỆN LẠNH TYPHACO

MST: 3702549621

Đ/C: 93/49 Nguyễn Thị Tươi, KP Tân Phước, P Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Cố định + Di động: 0977.439.168 – 0886.739.168

Wedsite: dienlanhtyphaco.com

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TYPHACO 3

TIN LIÊN QUAN