Menu Đóng

sửa máy lạnh tại tân uyên bình dương

Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh tại tân uyên  với đôi ngũ thợ chuyên nghiệp tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy đến với chúng tôi một công ty uy tín hàng đầu trong vấn đề sữa máy lạnh tại bình dương. Thị xã Tân Uyên là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn rất nhiều công ty xí nghiệp. Vấn đề sửa chữa máy lạnh luôn được quan tâm tại các công ty nó rất quan trọng và cần thiết đối với bộ phận văn phòng các phòng kỹ thuật và các phòng thiết bị nơi có trang bị máy lạnh điều hòa. Công ty TNHH ĐIỆN LẠNH TYPHACO là một thương hiệu uy tín mà mọi người đã từng cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm đúng giá khắc phục triệt để sự cố và bảo hành có thời hạn rõ ràng.

sửa chữa máy lạnh tân uyên uy tín

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại tân uyên bình dương

Chúng tôi có quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp bài bản với đội ngũ thợ nhiệt tình tận tâm. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy lạnh như sau:

+ Tiếp nhận sự cố khách hàng báo

+ Đánh giá sơ bộ và báo giá thời gian khắc phục

+ Trực tiếp khảo sát kiểm tra chi tiết và báo trước chi phí rõ ràng cho khách hàng

+ Khắc phục tại chỗ nếu lỗi nhẹ, lỗi nặng sẽ mang máy về cho khách hàng ký tên lên các thiết bị báo giá sữa thời gian giao máy

+ Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại tân uyên bình dương vui lòng phản ánh về đường dây nóng.

 Sửa chữa máy lạnh giá rẽ tại tân uyên

Chất lượng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại tân uyên bình dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ  sua may lanh tai tan uyen bình dương nhưng để tìm được đơn vị vừa giá hợp lý vừa uy tín chât lượng là rất khó. CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TYPHACO một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm nơi đáng để bạn gửi trọn niền tin vì chúng tôi là công ty hoạt động theo sự quản lý chặt sẽ của ban quản trị các thợ và phụ phải tuân thủ quy định giá linh kiện vật tư thiết bị điện lạnh khi cung cấp cho khách hàng. Sẽ xử lý nghiêm các trường hợp khách hàng phàn nàn về dịch vụ. Cam kết thương hiệu uy tín lâu dài vì thế chúng tôi luôn đào tạo cho nhân viên thêm các kỹ năng giao tiếp và biết lắng nghe khách hàng.

công ty sửa chữa máy lạnh uy tín tại bình dương

Khách hàng cần lưu ý khi sữa chữa máy lạnh tại tân uyên bình dương

Vì một số lỗi máy lạnh nhẹ sữa rất rẽ nên chúng ta phải tìm hiểu trên mạng sơ bộ một số lỗi thường gặp dễ khắc phục và tham khảo giá các đơn vị từ đó đưa ra quyết định chọn lựa không nên gọi các cửa hàng dịch vụ gần nhà dễ bị làm giá. Các linh kiện đều có con số xuất xứ rõ ràng vì thế khi thay linh kiện phải đảm bảo là linh kiện chính hãng. Trước khi yêu cầu dịch vụ sua chua may lanh tai tan uyen binh duong phải xem máy mình còn bảo hành hay không vì còn bảo hành bạn sẽ được trung tâm bảo hành miễn phí máy lạnh. Trước khi vệ sinh phải yêu cầu bên dịch vụ mở cho xem trước máy trước khi vệ sinh như thế nào để đánh giá thái độ làm việc của nhân viên vì nhiều khi bên dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẽ chỉ mấy chục ngàn nhưng chỉ vệ sinh cho qua chuyện nên chúng ta phải lưu ý điều này.

 

Dịch vụ sua may lanh tai tan uyen binh duong

Các dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi

VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0977.439.168 – 0886.739.168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TYPHACO – ĐIỆN LẠNH TYPHACO

MST: 3702549621

Đ/C: 93/49 Nguyễn Thị Tươi, KP Tân Phước, P Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Cố định + Di động: 0977.439.168 – 0886.739.168

Wedsite: dienlanhtyphaco.com

TIN LIÊN QUAN