Menu Đóng

sửa máy lạnh tại thuận an bình dương

Tại địa bàn thị xã thuận an bình dương chúng tôi chuyên sữa máy lạnh vệ sinh máy lạnh bảo trì máy lạnh cho các hộ gia đình và các công ty xí nghiệp ………..Mặc dù các máy lạnh được thiết được các hãng thiết kế, chế tạo rất bền bỉ nhưng trong quá trình sử dụng vận hành máy lạnh bạn vẫn gặp một số vấn đề về sự cố trục trặc máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại thuận an chúng tôi đúc kết ra một số lý do máy lạnh của bạn thường hay gặp phải như sau.

Máy lạnh của bạn quá bẩn

Trong một môi trường bủi bẩn như tại công ty xí nghiệp nguyên nhân này khá cao, sau nhiều ngày hoạt động máy lạnh của bạn không được bảo dưỡng, bụi bẩn bám thành từng mảng cản trở việc thổi gió ra ngoai.

Để giải quyết nguyên nhân máy lạnh bị bụi bẩn bạn cần thường xuyên vệ sinh máy lạnh, nếu bạn không thể tự giải quyết được hãy thuê dịch vụ sửa chữa máy lạnh thuận an Bình Dương uy tín. Các thiết bị điều hòa của bạn được vệ sinh thường xuyên, giải quyết triệt để vấn đề bụi bẩn, mảng bám làm máy lạnh chạy mà không lạnh.

Máy lạnh của bạn hết mất gas

Thợ sửa máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi trong tổng kết nguyên nhân gây ra sự cố thì máy lạnh hết gas là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Việc bạn không thường xuyên vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng khiến đường ống gas bị rò rỉ, rò rỉ tại các mối nối, giắc co.

Gọi ngay nhân viên vệ sinh máy lạnh lành nghề kiểm tra lại hệ thống đường ống  nhằm đảm bảo rằng các đường ống dẫn khí gas của máy lạnh không bị rò rỉ, bị hở sau đó nạp lại gas cho máy lạnh. Giá thay gas cho máy lạnh rất rẻ bạn không nên tiết kiệm.

Máy lạnh của bạn bị hỏng tụ

Khi máy lạnh của gia đình, công ty bạn chạy quá tải hay để nhiệt độ quá thấp, chạy thời gian giải mà không ngắt được thì nguyên nhân chủ yếu là do hỏng tụ máy lạnh.

Để nhận biết nguyên nhân máy lạnh của bạn bị hỏng tụ rất dễ dàng nhận biết. Khi hỏng tụ máy lạnh của bạn chỉ có quạt gió được mặt lạnh sẽ không chạy, máy lạnh của bạn lúc này có tác dụng như một chiếc quạt điện. Trường hợp này bạn sẽ không thể tự xử lý được vấn đề lúc này bạn cần gọi ngay trung tâm sửa máy lạnh uy tín thuận an

VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0977.439.168 – 0886.739.168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TYPHACO – ĐIỆN LẠNH TYPHACO

MST: 3702549621

Đ/C: 93/49 Nguyễn Thị Tươi, KP Tân Phước, P Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Cố định + Di động: 0977.439.168 – 0886.739.168

Sửa chữa máy lạnh tại dĩ an bình dương - dienlanhtyphaco.com 2

TIN LIÊN QUAN